18-11-2019 - 00:26

XÃ KỲ HÀ TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Ngày 16/11 đến ngày  18/11trên địa bàn xã Kỳ Hà tưng bừng  tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Tới dự chung vui với bà con nhân dân ở tỉnh có đồng chí: Võ  Tiến Nghị - Tỉnh ủy viên- chỉ huy trưởng bộ đội biên phòng Tỉnh Hà Tĩnh; đ/c: Trần Thanh Hòa- Phó cục Hải Quan tỉnh Hà Tĩnh; Đại diện lãnh đạo và các đồng chí bộ đội biên phòng đồn Kỳ Khang;

ở thị xã: Đ/c: Trần Xuân Phượng- Thị ủy viên- PCT HĐND thị xã Kỳ Anh; đ/c: Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên- PCT Ủy ban MTTQ thị xã; cùng các đồng chí trong đoàn công tác 360 thị xã Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự

chương trình văn nghệ chào mừng

Để thiết thực kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, các thôn trên địa bàn toàn xã  ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong những năm qua. Qua đó lan tỏa hơn nữa tinh thần yêu nước, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh,người dân nơi đây luôn đoàn kết một lòng trong thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo; biểu dương các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu; hoạt động VHVN-TDTT...

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội địa đoàn kết toàn dân tộc

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư đã tạo ra không khí sôi động, tạo sức sống mới cho các khu dân cư và tiếp thêm sức mạnh động viên nhân dân tiếp tục chung sức xây xã nhà ngày càng giàu đẹp.