09-06-2017 - 14:26

Thị xã Kỳ Anh: hơn 1200 học sinh thi vào lớp 10- THPT năm học 2016-2017.

Hôm nay ngày 9/6, cùng với hàng nghìn học sinh trong toàn tỉnh, hơn 1200 học sinh ở thị xã Kỳ Anh đã bước vào kỳ thi lớp 10 THPT năm học 2016- 2017.

Điểm thi tại Trường THPT Kỳ Anh trước giờ vào thị

 

Với số lượng học sinh nói trên được tổ chức tại 2 hội đồng thi: Trường THPT Lê Quảng Chí và  trường THPT Kỳ Anh.  Theo kế hoạch, buổi sáng thi môn Ngữ Văn, chiều thi môn Toán, cả 2 môn thi đều có thời gian làm bài 120 phút.  Để kỳ thi trên địa  bàn thị xã Kỳ Anh diễn ra nghiêm túc, khách quan, an toàn UBND thị xã Kỳ Anh đã xây dựng niềm tin bảo hiểm kế hoạch triển khai một cách cụ thể, cùng với các trường học làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong giáo viên, học sinh, phụ huynh và nhân dân về việc tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10-THPT năm học 2016-2017.  Các trường đã tổ chức việc ôn tập cho các thí sinh một cách chu đáo.

Các em bước vào phong thi

Tại các địa phương nơi có thí sinh dự thi đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất phục vụ tốt cho kỳ thi, đảm bảo tình hình an ninh trật tự để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả tốt.Tại các địa phương nơi có thí sinh dự thi đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất phục vụ tốt cho kỳ thi, đảm bảo tình hình an ninh trật tự để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả tốt.

                                                Quỳnh Nga – Anh Tuấn
Theo Thixakyanh.hatinh.gov.vn

. . . . .