20-02-2019 - 01:08

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong dịp Tết

 các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong dịp Tết

Vui xuân mới, người dân trên địa bàn xã đều rộn ràng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT. Các hoạt động phong phú, sôi động và hấp dẫn này đã góp phần tích cực tạo không khí đón xuân vui tươi, phấn khởi và lành mạnh cho bà con trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Có thể nói, từ cấp xã đến các thôn, trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm nay đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phong phú, thu hút bà con nhân dân tham gia hưởng ứng sôi nổi. Đặc biệt nhất là các chương trình giao lưu VHVN diễn ra vào đêm 05 têt.

 Chương trình giao lưu VHVN có chủ đề "mừng đảng, mừng xuân, mừng quê hương đổi mới" . Không chỉ sâu lắng với các ca khúc, vũ điệu ngợi ca quê hương, đất nước mà chương trình còn thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia bởi những giai điệu, vũ khúc trẻ trung về tình yêu tuổi trẻ và những khát vọng mùa xuân. Không chỉ ở cấp xã  dịp Tết năm nay,  từ các thôn cũng diễn ra nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, TDTT thu hút đông đảo người dân tham gia. Đặc biệt,  nhà văn hóa các thôn tiếp tục phát huy vai trò là điểm sinh hoạt cộng đồng dân cư với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ phong trào được tổ chức tại đây.  dù chỉ là văn nghệ  "cây nhà, lá vườn" để "hát cho nhau nghe" nhưng vì tính chất giản dị, gần gũi với đời sống nên vẫn được người dân nhiệt tình đến xem, cổ vũ.

Các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                          Huyền Trang- VHTT

 

. . . . .

 

 

. . . . .